จำหน่ายและให้เช่า ป้ายและจอ LED โฆษณาขนาดใหญ่ ราคาถูก

ป้ายโฆษณาและจอ LED เชิงพาณิชย์

เปิดประสบการณ์ใหม่สุดล้ำของ จอ LED Commercial Display จาก DEFG ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ เปลี่ยนการนำเสนอแบบเดิม ๆ ให้มีชีวิตชีวาและดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

เพิ่มจุดเด่น สร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำให้แก่องค์กร หรือธุรกิจของคุณ

จอ LED Commercial Display หรือจอ LED เพื่อการโฆษณา เป็นเทคโนโลยีการแสดงผลที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะในสายงานโฆษณา การตลาด และงานอิเวนต์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาสินค้า บริการ หรือการสื่อสารภาพลักษณ์ขององค์กร จอ LED Commercial Display ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ต่างสามารถตอบโจทย์ ผ่านการแสดงภาพที่คมชัดในทุกสถานการณ์ และสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สั่งทำป้ายและติดตั้งจอ LED สำหรับการโฆษณาเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ โปรโมชัน และสร้างการรับรู้แบรนด์ด้วยภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูง ให้กลุ่มเป้าหมายของคุณมีส่วนร่วมกับจอแสดงผลแบบ Interactive เพื่อสัมผัสประสบการณ์เฉพาะตัว มีขนาดและรูปทรงที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ประหยัดต้นทุนและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยหน้าจอประหยัดพลังงาน มีอายุการใช้งานยาวนาน อัปเกรดพื้นที่เชิงพาณิชย์ของคุณให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น ใช้จำนวนผู้ที่สัญจรไปมาให้เป็นประโยชน์ สั่งซื้อจอแสดงผล LED สำหรับการโฆษณาและการใช้งานเชิงพาณิชย์กับ DEFG ตอนนี้

creative-company-professional-movie-footage-editor-sitting-multi-monitor-workstation-while-editing-film-frames-expert-videographer-improving-video-quality-using-specialized-software_11zon

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ประโยชน์สำคัญของป้ายโฆษณาและจอ LED Commercial Display คือแสดงผลได้คมชัด สีสันสดใส และสมจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว ก็ดึงดูดสายตาและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี แสดงข้อความที่ปรับแต่งตามได้ทันที ช่วยสร้างประสบการณ์การเข้าถึงลูกค้าได้ฉับไวยิ่งขึ้น สามารถปรับแสงและความสว่างให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์การใช้งานทุกเวลาและทุกสถานที่

อีกประโยชน์หนึ่งของการใช้จอ LED Commercial Display คือความคุ้มค่า ถึงแม้การลงทุนในจอและป้ายโฆษณา LED Display จะมีราคาที่สูงกว่าการใช้สื่อโฆษณาแบบทั่วไป แต่คุณภาพและประสิทธิภาพของการโฆษณาที่ได้รับจากจอ LED Commercial Display นั้นจะช่วยเพิ่มยอดขายและกำไรให้แก่ธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัยและการใช้งานที่สะดวกสบาย จอ LED Commercial Display นับเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจสร้างสรรค์ผลงานและเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวอย่างการใช้งานจอแสดงผลเชิงพาณิชย์

SL-Series-Project-Picture

นิทรรศการ

สร้างบรรยากาศให้ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลินกับนิทรรศการอย่างเต็มอรรถรส สร้างสรรค์งานแสดงให้น่าสนใจได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่
40edf745-6d1b-46ea-bab0-35710e6a8013

งานอิเวนต์

เพิ่มความอลังการให้แก่โอกาสพิเศษ ด้วยการเลือกใช้จอ LED เพื่อโชว์ภาพหรือวิดีโอต่าง ๆ ให้งานออกมาสมบูรณ์แบบและน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น
about-2_11zon

ความบันเทิง

ยกระดับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการอัดรายการโทรทัศน์ คอนเสิร์ต หรือกิจกรรมเพื่อความบันเทิงรูปแบบอื่น ๆ เพื่อสร้างความสนุกสานให้ผู้ชมอย่างเต็มรูปแบบ
16057600895782

งานแต่งงาน

เติมเต็มความประทับใจในวันอันแสนพิเศษ ด้วยการเปิดภาพหรือวิดีโอแห่งความทรงจำของเจ้าบ่าวเจ้าสาว บนหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ เห็นภาพคมชัดไม่ว่าจะอยู่บริเวณใดของงาน
58696_11zon

อีสปอร์ต

ปรากฏการณ์การแข่งขันเกมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ดึงดูดแฟน ๆ ผ่านการรับชมเกมสดบนหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ มีความเสถียรสูงและค่าหน่วงเวลาต่ำ ทำให้ตัวละครดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

สินค้าแนะนำ

แน่นอนว่า จอ LED Commercial Display จาก DEFG ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่า ทำให้โฆษณาของคุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยมีหลากหลายซีรีส์ให้เลือกตามความต้องการ 

SL Series​

รุ่น SL Series จอ LED โฆษณาแบบ Indoor Commercial Display ที่มาในสเปก Ultra Slim Cabinet Design ความหนาเพียง 33 mm. พร้อมกับตัวเลือก 3 ขนาด 1000×250, 750×250 และ 500×250 มม ด้วยความละเอียดตั้งแต่ P2.5 ไปจนถึง P3.9 จึงให้ภาพที่สวย คมชัด แถมยังสามารถติดตั้งแบบ Wall Bracket ได้อย่างสะดวกด้วย Side Lock Design ทำให้ใช้เวลาในการติดตั้งไม่นาน จึงเหมาะกับการโฆษณาในห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือร้านอาหาร รวมไปถึงตามพื้นที่สาธารณะต่าง ๆ เช่น สถานีรถไฟฟ้า

DEFG ผู้จัดจำหน่ายและให้เช่าป้ายโฆษณา จอ LED โฆษณา คุณภาพดี ราคาถูก

สำหรับธุรกิจใดที่สนใจทำการตลาดด้วยป้ายโฆษณา LED ไม่ว่าจะต้องการซื้อจอ LED โฆษณาไปใช้ในการโปรโมตร้าน เปิดตัวสินค้าใหม่ หรืออยากสั่งทำป้าย LED โฆษณาแจ้งโปรโมชัน เพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้ที่ได้พบเห็น ที่ DEFG เราคือผู้จัดจำหน่ายป้ายโฆษณาและจอ LED โฆษณา ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมบริการติดตั้งจอ LED โฆษณาและสายสัญญานไฟเบอร์คุณภาพสูง การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจมานานกว่า 10 ปี พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่คุณต้องประทับใจ เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาที่คุ้มค่า หากสนใจเช่า สั่งซื้อหรือเช็กราคาป้าย หรือจอโฆษณา LED สามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-106-0001 และอีเมล info@defg.co.th